การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด

  1. คำชี้แจงพื้นและเพดาน

มองจากผนังของคุณและมองขึ้นไปบนเพดาน ไปแล้วเป็นวันที่กำแพงเป็นวิธีเดียวที่จะเปลี่ยนห้องด้วยสีหรือวอลล์เปเปอร์ ผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบมากขึ้นเรื่อย ๆ ออกจากกำแพงเพียงลำพังและเปลี่ยนเป็นวอลเปเปอร์กระเบื้องและสีเพื่อเปลี่ยนเพดานให้กลายเป็นจุดรวมของห้อง ตั้งแต่โทนบล็อกที่เป็นตัวหนาไปจนถึงรูปแบบทางเรขาคณิตที่แปลกตาและอะไรก็ตามที่อยู่ในนั้นมีหลายร้อยแบบที่คุณสามารถพิจารณาได้ ในทำนองเดียวกันสำหรับพื้นของคุณคิดว่านอกเหนือจากกระเบื้องคลาสสิก ดูอินเลย์กระเบื้องรูปทรงเรขาคณิตหรือลวดลายและยาแนวตัดกัน (ยาแนวสีดำกับกระเบื้องสีขาวหรือในทางกลับกันสามารถมองเห็นได้เพื่อดู) เป็นตัวเลือกเพื่อเน้นครึ่งล่างของห้องของคุณ

การออกแบบห้องนั่งเล่น

  1. มนต์ดำ

คนผิวดำไม่ค่อยผิดหวังและสามารถเพิ่มอุ้บ ๆ และละครได้ในห้องที่ไม่มีตัวตน จริงอยู่ที่สีดำอาจเป็นตัวเลือกที่น่ากลัวหากคุณกลัวว่าจะกลืนห้องเข้าไปในความมืดมิด แต่ในปริมาณที่เหมาะสมคุณจะประหลาดใจกับสิ่งที่คุณได้รับ จับคู่สีดำกับนิวตรัลเพื่อสร้างความเปรียบต่างและช่วยฉีดแสงเข้ามาในห้องของคุณ ครัวถ่านมีความพร้อมที่จะโกรธแค้น แนวโน้มบ้าน 2019. พิจารณาเคาน์เตอร์สีดำตู้สีดำโคมไฟสีดำและสำเนียงสีดำเพื่อปลุกเสกมนต์ดำในพื้นที่ปรุงอาหารของคุณ

การออกแบบห้องนั่งเล่นที่ทันสมัย

  1. หินขัด

จำกระเบื้องขัดเงาที่มีเศษกระเบื้องจากวันวานที่ดี (อาจเป็นที่บ้านของปู่ย่าตายายของคุณ)? นั่นคือหินขัด - เป็นกระเบื้องที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก่อนที่จะเย็น (และหงุดหงิด) Terrazzo เป็นพื้นประจำบ้านในแบบบ้านเก่า แต่มันกลับมาแล้ว! สร้างขึ้นจากการผสมผสานระหว่างแก้วหินแกรนิตหินอ่อนและชิปควอตซ์ที่ถูกขัดเงาให้กลายเป็นซีเมนต์หรือเรซิ่นทำให้ตอนนี้ทางเลือกของหินขัดกลายเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทางเลือกพื้นทั่วไปเช่น vitrified พอร์ซเลนและเซรามิก ด้วยการออกแบบยุคใหม่ในตลาดมีตัวเลือกมากมายให้เลือก

  1. นิวตรอนอบอุ่นและเป็นดิน

เตรียมพร้อมที่จะเสนอราคาลาก่อนที่จะเป็นสีเทาและสีขาวเย็นและโอบกอด beiges, taupes และน้ำตาลที่อบอุ่นและน่าดึงดูด โทนสีอบอุ่นพร้อมเนื้ออันเดอร์โทนชมพูอ่อน ๆ ถูกตั้งค่าเพื่อดูการฟื้นฟูในปีนี้ สมบูรณ์แบบเราคิดว่าจะเปลี่ยนการตกแต่งภายในบ้านของคุณให้กลายเป็นสวรรค์ที่อบอุ่นและเป็นมิตร

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด

  1. ประตูใหญ่

มีอะไรอยู่ในประตู เอาล่ะค่อนข้างมาก ประตูกลายเป็นคำแถลงกำแพงมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยสีนีออนรูปแบบความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบแปลก ๆ กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยม ข้อเสียเพียงอย่างเดียว? คุณอาจไม่ต้องการเปิด

  1. โลหะหนัก

ใช่ 2019 กำลังจะปรากฏขึ้นพร้อมกับการออกแบบโลหะเพื่อเน้นเสียงและอุปกรณ์เสริม และคุณจะประหลาดใจกับสิ่งที่คุณพบ ในขณะที่ดอกกุหลาบและทองคำสีเหลืองเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วทองแดงและโลหะที่มีสีแดงและส้มแฝงอยู่จะปรากฏเป็นผู้นำในการตกแต่ง ภาชนะทองแดงเป็นที่ชื่นชอบมานานสำหรับคุณสมบัติการส่งเสริมสุขภาพในครัวอินเดียดังนั้นคุณจึงมีเหตุผลมากกว่าหนึ่งรายการที่จะเปลี่ยน

การออกแบบห้องรับประทานอาหาร

  1. เฟอร์นิเจอร์โค้ง

เส้นโค้งที่แหลมคมและเรียวเล็กกำลังเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ร้อนแรงที่สุดของ 2019 - ในเฟอร์นิเจอร์ โซฟาขนาดใหญ่ขนาดใหญ่กำลังถูกแทนที่ด้วยโซฟาทรงโค้งตัวละครเตียงนอนเล่นเลานจ์เก้าอี้และการออกแบบอื่น ๆ ไม่สงวนไว้สำหรับการจัดที่นั่งอย่างเป็นทางการอีกต่อไป พวกเขากลายเป็นแกนนำอย่างช้าๆแม้ในเลานจ์ที่ไม่เป็นทางการ

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย

หากคุณกำลังพิจารณาการยกเครื่องการตกแต่งให้ตั้งค่าตัวเองเพื่อความสำเร็จกับแนวโน้มการออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำเหล่านี้ ด้วยการมองเข้าไปในปีใหม่คุณสามารถทำให้บ้านของคุณโดดเด่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

แหล่งที่มา - Designcafe